Home / Review sách / Rewiew quyển sách Bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác

Rewiew quyển sách Bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác

Dưới đây là review nhận định của Hương về quyển Bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác. Quyển sách mà theo Hương nên mua.

Review sách Hành trình đi về phương Đông

Review sách Good Luck, Bí mật của may mắn của tác giả Alex Rovira và Fernamdo Trías de Bes

Review sách Nhà giả kim của tác giả Paulo Coelho

Cuốn Bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác cũng không có nhiều điều thú vị gì cả, nó chỉ nói về sự thực của cuộc sống xảy ra quanh chúng ta nhưng nhiều khi con người không nhận ra được điều đó. Nó cũng phản ánh sự thật về con người – luôn luôn phiền lòng về những điều không đâu.

Trên báo online, đã có lúc Hương nhìn thấy tiêu đề bài báo giết người do xảy ra mẫu thuẫn khi va chạm, va chạm có thể từ tham gia giao thông, mua hàng hay các mối quan hệ nào đó,.. chỉ là sự thực con người ít khi kiềm chế được cảm xúc, hay bực tức và chửi bới người khác khi có va chạm. Và quyển Bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác nói rõ cho chúng ta thấy, những cảm xúc tức giận, xả giận đó của con người chính là những chiếc xe rác. Nó cũng dạy chúng ta nên rời xa những cảm xúc tiêu cực từ xe rác mang lại.

Hương thấy nó khá thú vị khi dạy con người nhìn được những vấn đề tiêu cực.

Nhận định về cuốn Bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác
Rewiew quyển sách Bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác

Nếu có thể bạn nên mua quyển sách này. Tuy không truyền đạt được nhiều điều nhưng nó cũng giúp chúng ta nhìn nhận cảm xúc của mình và của người khác tốt hơn. Giúp con người đừng để những tiêu cực của người khác bủa vây lấy mình. Bạn nên biết thái độ sống tích cực chính là chìa khóa của hạnh phúc. Sách sẽ dạy bạn cách sống tích cực hơn.

Đừng hỏi Hương mua sách này ở đâu. Bạn muốn mua thì lên Tiki mà mua, còn Hương thì mua online của người ta nhưng bị lừa, mua phải 1 loạt sách photo. Mạng là thứ con người tiếp cận được nhiều và lừa cũng nhiều. Thật không may Hương gặp được con lừa thời đại @. Nhưng dù sao sách vẫn đọc được, và Hương cũng có chút review đóng góp cho các bạn về việc có nên mua quyển Bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác hay không.

Nếu bạn đang phân vân thì bạn nên nhớ, sách là tri thức là bạn là thầy cô, nên mua sách. Quyển này bạn cũng nên mua, chủ yếu là Hương hy vọng bạn học được sự tích cực, đừng tiêu cực trong cuộc sống, cũng đừng để mình bị cuốn vào tiêu cực của người khác. Sách dạy vậy đó, Hương học được như vậy đó.

Hy vọng bạn sẽ thích quyển sách này.

About Mai Hương

Mai Hương thích cuộc sống tiến về phía trước, thích học hỏi, thích động lực vươn lên của con người trên thế giới. Hương thích chia sẻ những động lực, nghị lực phi thường của con người. Hy vọng có thể giúp ích cho ai đó! Cuộc đời là hành trình, hãy sống mà không hối tiếc với tâm sáng não lạnh nhé! Qúy Anh/Chị/Em có thể liên hệ với Hương qua email: maihuongreview@gmail.com nhé!

Check Also

5 cuốn sách tuyệt vời này có thể khiến cuộc sống của bạn thay đổi hoàn toàn

5 cuốn sách tuyệt vời này có thể khiến cuộc sống của bạn thay đổi hoàn toàn

5 cuốn sách đã được các chuyên gia đánh giá như những mũi tên chỉ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *