Home / Kinh nghiệm cá nhân / Qũy hỗ trợ người Việt trẻ khởi nghiệp, cùng chung tay vươn ra thế giới

Qũy hỗ trợ người Việt trẻ khởi nghiệp, cùng chung tay vươn ra thế giới

Hương thành lập website này với mong muốn nó làm điểm tựa cho người Việt mình thay đổi, mong muốn cộng đồng người Việt lớn mạnh. Với mong muốn chung sức cùng phát triển, đất nước phát triển để có cuộc sống hạnh phúc, độc lập, mạnh mẽ, tự do thật sự.

Hương thành lập quỹ hỗ trợ người Việt trẻ khởi nghiệp.

Hy vọng người Việt mình ủng hộ, nếu có tiền dư thừa có thể gửi cho Hương. Hương đầu tư kinh doanh hợp lý, giúp cho người Việt phát triển bền vững. Tiền lời đầu tư Hương sẽ gửi cho quý bạn. Nếu như quý bạn không cần tới tiền lời Hương sẽ làm giúp quý bạn làm từ thiện.

Mọi đóng góp xin liên hệ qua mail với Hương: maihuongreview@gmail.com.

Xin cám ơn quý bạn đã đọc thông tin về quỹ hỗ trợ người Việt của Hương. Xin chúc tất cả quý bạn đều khỏe mạnh và thành công!

About Mai Hương

Mai Hương thích cuộc sống tiến về phía trước, thích học hỏi, thích động lực vươn lên của con người trên thế giới. Hương thích chia sẻ những động lực, nghị lực phi thường của con người. Hy vọng có thể giúp ích cho ai đó! Cuộc đời là hành trình, hãy sống mà không hối tiếc với tâm sáng não lạnh nhé! Qúy Anh/Chị/Em có thể liên hệ với Hương qua email: maihuongreview@gmail.com nhé!

Check Also

Trên thực tế, người ta phải dựa vào trước tiên là chính bản thân ta...

Trên thực tế, người ta phải dựa vào trước tiên là chính bản thân ta…

Chúng ta luôn chuẩn bị sẵn sàng để sống nhưng chẳng bao giờ thực sự ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *