Home / Kinh nghiệm cá nhân / Kiếm tiền Audien Network có nên chạy quảng cáo không?

Kiếm tiền Audien Network có nên chạy quảng cáo không?

Mai Hương review chia sẻ thông tin cho bạn nào đang kiếm tiền Audien Network từ Facebook. Kiếm tiền này có nên chạy quảng cáo không?

Kiếm tiền Audien Network có nên chạy quảng cáo không?
Kiếm tiền Audien Network có nên chạy quảng cáo không?

Làm ăn trên facebook dĩ nhiên là nên quảng cáo rồi. Nhưng với bạn kiếm tiền từ content thì nên cân nhắc chiến dịch lâu dài, bởi content trên facebook cũng chẳng dễ ăn gì cả.

Nếu bạn làm ăn kinh doanh việc chạy quảng cáo tuyệt vời rồi, chẳng dám lo thua lỗ nhưng anh content Audien Network của facebook chạy quảng cáo thì ít lãi lắm, lỗ phần lớn. Vậy nên khi chạy quảng cáo cho content bạn làm thì bạn cần đi càng chi tiết đối tượng cho bài tin càng tốt, nếu bạn theo quy định độ tuổi vùng miền xong thì bạn xác định đi, giá tiền cực cao, với cả dễ rơi vào các tài khoản clone.

Trường hợp này thì tốt nhất người kiếm tiền từ Audien Network nên sử dụng tool tìm kiếm đối tượng phù hợp với trạng thái bài tin và fanpage của mình. Từ tool bạn cũng tìm được nhóm để chia sẻ link. Nói chia sẻ cho oai thôi chứ đa phần các bạn đi rải link như rải truyền đơn ạ.

Chia sẻ link trên tool Mai Hương sẽ review cho bạn một ngày gần đây. Hôm nay Mai Hương chỉ muốn nói cho bạn khi chạy quảng cáo trên facebook để kiếm tiền từ Audien Network nên đi sâu vào đối tượng của mình để tránh lỗ. Mà tốt nhất site của bạn có cả GA thì mới chạy quảng cáo.

Bởi vì trên facebook dù bạn xác định quảng cáo trên Audien Network – phải anh có điện thoại mới xem được quảng cáo thì tôi nói thật bạn, bài tin của bạn vẫn chẳng ra tiền. Anh facebook không để anh lãi thế đâu. Vậy nên có GA là tốt nhất, thì khi đó bạn không kiếm được tiền từ IA thì cũng kiếm được GA.

Cân nhắc khi muốn quảng cáo bài tin trên facebook để kiếm tiền từ Audien Network nha.

About Mai Hương

Mai Hương thích cuộc sống tiến về phía trước, thích học hỏi, thích động lực vươn lên của con người trên thế giới. Hương thích chia sẻ những động lực, nghị lực phi thường của con người. Hy vọng có thể giúp ích cho ai đó! Cuộc đời là hành trình, hãy sống mà không hối tiếc với tâm sáng não lạnh nhé! Qúy Anh/Chị/Em có thể liên hệ với Hương qua email: maihuongreview@gmail.com nhé!

Check Also

Cách thức bạn lựa chọn quyết định thành bại của bản thân!

Thực tế, khi cùng một sự việc xảy ra con người sẽ có những quyết ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *