Home / Kinh nghiệm cá nhân / Cách xem toàn bộ quảng cáo đang chạy trên Fanpage đối thủ

Cách xem toàn bộ quảng cáo đang chạy trên Fanpage đối thủ

Đây là tính năng mới của Facebook mới cập nhật, rất hữu ích cho bạn và đối thủ của bạn xem/canh trừng lẫn nhau thông qua việc nhìn được toàn bộ quảng cáo đang chạy trên Fanpage đối thủ.

Xem thêm Kinh nghiệm kinh doanh từ online sang offline, những điều cần biết để tránh mắc phải khi chuyển đổi mô hình kinh doanh!

Lưu ý cho người đi thuê quảng cáo facebook

Khi chạy quảng cáo Facebook, bạn có muốn biết đối thủ đang chạy quảng cáo những nội dung gì không? Chắc chắn là có rồi, khi bạn biết đối thủ đang chạy như thế nào, chúng ta có thể học hỏi để làm tốt hơn.

Trước đây bạn khó có thể xem được nếu đối thủ chạy quảng cáo và để dạng bài viết ẩn.

Bây giờ việc này thật dễ dàng, thậm chí bạn còn có thể xem lịch sử trang Facebook đó được lập từ thời điểm nào, lịch sử đổi tên…

Tính năng cực kỳ mới của Facebook giúp cho người dùng có thể tìm ra quảng cáo đang chạy trên bất kỳ Fanpage nào. Theo giám đốc sản phẩm và tiếp thị của Facebook, tính năng này làm tăng cường tính minh bạch trong quảng cáo.

Nhờ tính năng này, bạn có thể hiểu hơn về đối thủ của mình, học hỏi để tìm hướng đi phù hợp cho mình,.. Bạn có thể tìm hiểu đối thủ của mình đang chạy quảng cáo ra sao, những bài post như thế nào, nội dung viết ra sao.

Bạn vào trang đối thủ, kéo xuống dưới bạn sẽ nhìn thấy “Thông tin và quảng cáo”, bạn click vào đây, nó sẽ hiển thị thông tin các bài tin của đối thủ đang quảng cáo. Hình ảnh bên dưới Hương vô xem Fanpage của Facebook Việt Nam.

Cách xem toàn bộ quảng cáo đang chạy trên Fanpage đối thủ
Nhấn vào “Thông tin và quảng cáo”

Sau khi nhấn vào Faceook có đưa thông tin cho bạn “Facebook hiển thị cho bạn quảng cáo mà Trang này đang chạy nhằm tăng cường tính minh bạch trong quảng cáo. Các ưu đãi và giá có thể không áp dụng với bạn.” (Nghĩa là nó đang phù hợp với Fanpage bạn đang xem).

Cách xem toàn bộ quảng cáo đang chạy trên Fanpage đối thủ
Kéo xuống bạn sẽ nhìn thấy đối thủ đang chạy gì

Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy tính năng “Thông tin về Trang”: trang được tạo ngày nào, được đổi tên mây lần, vào thời điểm nào, đổi tên là gì.

Bạn chỉ cần nhấn vào “Thông tin về Trang”(Nhìn vào hình trên bạn sẽ thấy vị trí này).

Xem thêm Cách Cắt Giảm 50% Chi Phí Quảng Cáo Và Vận Hành Facebook theo kinh nghiệm cá nhân

About Mai Hương

Mai Hương thích cuộc sống tiến về phía trước, thích học hỏi, thích động lực vươn lên của con người trên thế giới. Hương thích chia sẻ những động lực, nghị lực phi thường của con người. Hy vọng có thể giúp ích cho ai đó! Cuộc đời là hành trình, hãy sống mà không hối tiếc với tâm sáng não lạnh nhé! Qúy Anh/Chị/Em có thể liên hệ với Hương qua email: maihuongreview@gmail.com nhé!

Check Also

Cách thức bạn lựa chọn quyết định thành bại của bản thân!

Thực tế, khi cùng một sự việc xảy ra con người sẽ có những quyết ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *